Búa đồng là gì? Ưu điểm của búa đồng

Hiện nay, với những môi trường làm việc có chất dễ cháy nổ thì việc bạn cần lưu ý đó là thật cẩn thận để đề phòng hoả hoạn xảy ra. Vì vậy, những vật dụng ở đây cần đảm bảo tuyệt đối không phát ra tia lửa gây nguy hại trực tiếp tới con người cũng như cơ sở vật chất. Một trong những dụng cụ đang được tin dùng và sử dụng để sửa chữa hay bảo dưỡng cho ngành dầu khí đó chính là búa đồng. Vậy búa đồng là gì?Nó có ưu điểm gì? Mời bạn tiếp tục theo dõi để giải đáp những câu hỏi tại phần dưới đây.

Búa đồng là gì? Ưu điểm của búa đồng

  • Búa đồng là một loại dụng cụ cầm tay có phần đầu của búa được làm từ hợp kim đồng đặc biệt có độ bền cao và phần chuôi thường làm bằng gỗ tạo sự chắc chắn cho người sử dụng.
Búa đồng là một loại dụng cụ cầm tay có phần đầu của búa được làm từ hợp kim đồng
  • Trong những chiếc búa là vật dụng thường ngày của chúng ta thường có phần đầu làm bằng sắt có độ cứng tốt và giá thành rẻ hơn đồng. Đặc điểm vượt trội mà người ta sử dụng búa đồng đó là không phát hoả và không từ tính. Điều này có thể tránh làm hư hỏng vật thể hoặc không gây ra tia lửa trong môi trường dễ cháy nổ.
  • Dụng cụ này thường được sử dụng môi trường dễ bị cháy nổ, tàu chở xăng dầu, dùng trong lĩnh vực hoá học, dầu khí, gas, hóa chất,… Với dụng cụ cầm tay búa đồng, bạn sẽ không cần phải lo thi công, sửa chữa trong môi trường dễ hoả hoạn nữa.

Xem thêm: Tìm hiểu về dụng cụ cầm tay kìm mỏ quạ

Nên mua búa đồng ở đâu uy tín

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm búa đồng với kích thước và mẫu mã đa dạng. Điều khiến người tiêu dùng lo lắng đó chính là liệu những sản phẩm đó có đảm bảo độ an toàn khi sử dụng. Những sản phẩm không rõ nguồn gốc rất có thể là hàng kém chất lượng vì chưa được kiểm đinh. Vì vậy, tìm một địa chỉ uy tín để mua búa đồng là rất quan trọng.

Bạn nên tìm một địa chỉ uy tín để mua búa đồng

Anh Phát tự hào là đơn vị uy tín tại Hà Nội, chuyên cung cấp dụng cụ cầm tay búa đồng chính hãng giá rẻ với chất lượng tuyệt đối đảm bảo cho người tiêu dùng. Chúng tôi luôn nhập khẩu trực tiếp những dụng cụ cầm tay chính hãng của những thương hiệu lớn đã được khẳng định chất lượng sản phẩm ở thị trường trong nước cũng như quốc tế. Để đặt mua được những sản phẩm chính hãng chất lượng nhất, hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây.

Địa chỉ: Số 27 Ngõ 3 Trung tâm 75 – Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 0984 314 188

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0968257816