Cách nhận biết dụng cụ cầm tay của Đức thương hiệu Bosh chính hãng

Trong thời buổi kinh tế thị trường, dụng cụ cầm tay của Đức ngày càng nhiều cơ sở sản xuất làm giả rất nhiều nhằm mục đích chuộc lợi cho mình. Lợi dụng việc giá dụng cụ cầm tay của Đức thương hiệu Bosh khá cao nên những cơ sở này làm giống với mẫu mã nhưng chất liệu lại vô cùng kém chất lượng, người chịu thiệt đó chính là đối tượng khách hàng. Nếu bạn chưa biết cách phân biệt dụng cụ cầm tay Bosh chính hãng thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại bài viết dưới đây nhé!

Cách nhận biết dụng cụ cầm tay của Đức thương hiệu Bosh chính hãng

Trên mỗi dụng cụ cầm tay của Đức thương hiệu Bosh đều có ghi nguồn gốc xuất xứ rõ ràng như xuất xứ tại Trung Quốc, Malaysia hay Đức.

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Bởi lẽ một số sản phẩm dụng cụ chính hãng của Đức lại ghi xuất xứ Trung Quốc hoặc Malaysia là vì thương hiệu Bosh đã đặt trụ trở tại những đất nước này và bàn giao công nghệ sản xuất để đảm bảo chất lượng 100% như sản xuất tại nội địa Đức. Việc làm này nhằm mục đích giảm thiểu được tối đa chi phí vận chuyển để khi sản phẩm dụng cụ cầm tay Bosh chính hãng tới tay người tiêu dùng với giá tốt nhất.

Dụng cụ cầm tay của Đức thương hiệu Bosh đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Xem thêm: Tìm hiểu về bộ kìm mở phe

Tem chống hàng giả được dán trên mỗi dụng cụ

Tem chống hàng giả được dán trên mỗi dụng cụ Bosh chính hãng

Trên tất cả những sản phẩm dụng cụ của Đức thương hiệu Bosh đều được dán tem chống hàng giả do hãng ban hành. Với những mã trên tem chống hàng giả này, bạn có thể kiểm tra có phải hàng chính hãng hay không bằng cách gửi tin nhắn theo cú pháp: DAC Mã số an ninh @ Số seri gửi tới 8099 

Ví dụ: Mã số an ninh là 1111408172034776 và số seri 101005205 thì bạn có thể nhắn tin theo cú pháp tại hình dưới đây.

Cách kiểm tra hàng chính hãng dụng cụ cầm tay của Đức thương hiệu Bosh

Xem thêm: Top những bộ dụng cụ đa năng cho gia đình được ưa chuộng nhất hiện nay

Phiếu bảo hành chính hãng

Khi bạn mua dụng cụ cầm tay chính hãng Bosh đều sẽ có phiếu bảo hành, những dụng cụ cầm tay của Đức nổi tiếng với chất lượng vượt trội nên có chế độ bảo hành cực tốt, có những sản phẩm được hỗ trợ bảo hành lên tới 10 năm nên hoàn toàn tạo cảm giác yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Phiếu bảo hành chính hãng của Bosh

 

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về cách nhận biết dụng cụ cầm tay của Đức thương hiệu Bosh chính hãng. Rất hy vọng bài biết sẽ giúp bạn chọn được những dụng cụ cầm tay chính hãng và chất lượng chô mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0968257816