Lời đầu tiên Công ty Cổ phần Thương Mại và Sản xuất Thiết bị Công Nghiệp Anh Phát gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã quan tâm, tin tưởng,đã và sẽ sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua và thời gian tới.

Kính Chúc Quý khách luôn kinh doanh phát đạt!

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển Công ty Cổ phần Thương Mại Và Sản xuất Thiết bị Công nghiệp Anh Phát đã từng bước phát triển không ngừng và ngày càng mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm & Dịch vụ trong lĩnh vực cơ khí và thiết bị công nghiệp có độ chính xác cao, giá cạnh tranh và dịch vụ ngày một hoàn thiện hơn.

Công ty Cổ phần Anh Phát là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam sản phẩm cơ khí và máy móc thiết bị công nghiệp của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Ruko, BDS, Wilke, Fe power tools, Newmax, simplex, GS, ..cụ thể như sau:

Nhập khẩu và phân phối
Là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam về máy và dụng cụ cắt gọt kim loại của Đức – Thương hiệu Ruko
RuKo là công ty chuyên sản xuất máy và dụng cụ cắt gọt kim loại hàng đầu thế giới theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Hơn 40 năm hoạt động RuKo đã chinh phục nhiều khách hàng khó tính bởi đỉnh cao chất lượng, giá cả trạnh tranh. Với tỷ lệ xuất khẩu chiếm 70% sản lượng, sản phẩm RUKO hiện đang có mặt trên 60 quốc gia trên thế giới trong đó bao gồm 2300 đại lý, Ruko có hệ thống công ty con tại Mỹ, pháp, Áo,Scandinaiva, …

Chúng tôi tự hào là đại diện chính thức của RUKO tại Việt Nam, cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm đỉnh cao chất lượng – Giá tốt nhất – dịch vụ hoàn hảo, với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của Anh Phát”.Vì vậy, Anh Phát phấn đấu trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp các dụng cụ cắt gọt kim loại cho quý khách hàng.

– Là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam dụng cụ cắt gọt kim loại của Đức thương hiệu Wilke bao gồm Dao phay ngón, phụ kiện cho máy, mũi khoan…
– Là nhà nhập khẩu và phân phối Máy khoan Từ và các phụ kiện của Đức thương hiệu Power tools
– Là nhà nhập khẩu và phân phối máy mài mũi khoan, máy mài dao phay ngón của hãng GSC – Đài Loan.
– Là nhà nhập khẩu và phân phối máy tiện, máy phay, máy bào, máy xọc, máy cưa thủy lực của hãng Newmax, simplex – Ấn Độ
– Là nhà nhập khẩu các loại máy cầm tay như máy khoan, máy mài các loại, máy khoan từ của Trung Quốc, Đài Loan
– Là nhà nhập khẩu và phân phối máy nén khí thương hiệu GIEB – Đức
– Là nhà nhập khẩu các loại máy móc thiết bị khác từ Châu âu, Trung Quốc theo nhu cầu của khách hàng như máy tiện ren ống, máy cắt plasma…
Là nhà nhập khẩu trực tiếp các máy móc thiết bị khác từ các nước Châu Âu, Châu Á…theo yêu cầu của khách hàng.
II. xây dựng & lắp đặt:
– Xây dựng công trình công nghiệp, công cộng và dân dụng; xây dựng đường bộ, sân bay,bến cảng.
– Lắp đặt đồng bộ dây chuyền thiết bị công nghệ: hoá chất, xây dựng, xi măng, điện, thuỷ lợi, đo lường và tự động hoá.

III. Sản xuất công nghiệp:
– Chế tạo thiết bị và các sản phẩm cơ khí.
– Thiết kế công trình công nghiệp và dân dụng đến nhóm b; tư vấn đầu tư (không bao gồm tư vấn pháp luật) và quản lý dự án.
– Tư vấn, thiết kế lắp đặt thiết bị công trình, lắp đặt thiết bị công nghệ, công trình công nghiệp
– Thiết kế kết cấu cấu công trình công nghiệp
– Thiết kế hệ thống điện công trình công nghiệp, dân dụng