Những ưu điểm vượt trội mà dụng cụ cầm tay của Đức đem lại

Dụng cụ cầm tay của Đức là những sản phẩm được rất nhiều ưa chuộng và sử dụng rộng rãi hiện nay. Với những thiết kế thông minh cùng chất lượng cực kì tốt, công việc sửa chữa, lắp đặt của bạn sẽ trở nên dễ dàng và nhanh gọn hơn bao giờ hết. Dụng cụ cầm tay của Đức có điểm gì vượt trội mà lại được ưa dùng đến vậy? Mời bạn đọc cùng xem tiếp phần dưới đây.

Dụng cụ cầm tay của Đức là những sản phẩm được rất nhiều ưa chuộng và sử dụng rộng rãi hiện nay

Xem thêm: Những bộ dụng cụ đa năng của Đức được ứng dụng trong sửa chữa ô tô, xe máy

Những ưu điểm vượt trội mà dụng cụ cầm tay của Đức đem lại

Những thương hiệu sản xuất dụng cụ cầm tay của Đức nổi tiếng như KNIPEX, WIHA, KS Tool,… đều có lịch sử hình thành lâu đời. Vì vậy, những sản phẩm này đều đã được người tiêu dùng khắp nơi trên thế giới kiểm tra và đánh giá chất lượng.

Chất lượng được kiểm định

Tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của những dụng cụ cầm tay của Đức là DIN (Deutsches Institut für Normung). Đây là Viện chuẩn hoá của Đức, cơ quan này chịu trách nhiệm kiểm định và đánh giá chất lượng vô cùng nghiêm ngặt với 30.000 tiêu chuẩn với tất cả lĩnh vực công nghệ. Ngoài ra, chuẩn ISO 9001 cũng được dùng để đánh giá (ISO 9001:2015) về sản phẩm này.

Sản phẩm đa dạng

Bạn dễ dàng có thể tìm mua các sản phẩm như kìm bấm, kìm cắt, dụng cụ tháo lắp, tua vít búa, ê-tô, đục, cần xiết,… đến các sản phẩm chuyên dụng như thước cặp cơ, vam, máy chà nhám, kích đội thủy lực,… Dụng cụ cầm tay xuất xứ Đức luôn có sự cải tiến về mặt mẫu mã và tính năng, hỗ trợ người sử dụng tiết kiệm tối đa thời gian, sức lực và độ chính xác cần thiết cho công viêc.

Dụng cụ cầm tay xuất xứ Đức luôn có sự cải tiến về mặt mẫu mã và tính năng

Xem thêm: Mua dụng cụ cầm tay của Đức chính hãng ở đâu?

Giá thành không quá cao so với chất lượng mà nó mang lại

Hầu như khách hàng đều nghĩ bỏ tiền ra mua dụng cụ cầm tay thương hiệu Đức là lớn nên đắn đo có nên mua sản phẩm này hay không? Câu trả lời là không hề đắt chút nào so với chất lượng của chúng. Những sản phẩm dụng cụ cầm tay của Đức có chế độ bảo hành lên tới 10 năm nên tuổi thọ của chúng đều rất cao mà bạn vẫn đảm bảo được tính chuẩn xác trong công việc vẫn được đảm bảo.

 

Trên đây là một số ưu điểm vượt trội mà dụng cụ cầm tay của Đức mang đem lại cho người sử dụng. Với bài viết này, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn những dụng cụ giúp tối ưu công việc hiệu quả nhất. 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0968257816