Tìm hiểu về dụng cụ cầm tay kìm mỏ quạ

Kìm mỏ quạ là một dụng cụ cầm tay chuyên dụng sử dụng trong các công việc sửa chữa và lắp đặt đường ống nước cho gia đình. Với công năng vượt trội, sản phẩm này đang được người tiêu dùng rất ưa chuộng. Vậy chúng có đặc điểm gì mà lại được yêu thích như vậy? Cùng Anh Phát tìm hiểu tại phần đưới đây nhé!

Bạn đã biết gì về kìm mỏ quạ chưa?

Đặc điểm về thiết kế của kìm mỏ quạ

– Kìm mỏ quạ chính hãng là những sản phẩm thường có thiết kế nhỏ gọn, được làm từ hợp kim đặc biệt nên tạo sự chắc chắn cho người sử dụng và độ bền cao, tránh cong vênh.
– Kìm có khả năng cách điện cực kì tốt nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm hoành thành nhiều công việc khác nhau trong gia đình mà không lo sự cố về điện.
Tay cầm của kìm mỏ quạ được thiết kế chắc chắn, có độ ma sát cao, tránh trơn trượt cho những người hay ra mồ hôi tay hoặc dính dầu mỡ,…
Tay cầm của kìm mỏ quạ được thiết kế chắc chắn, có độ ma sát cao

– Kìm mỏ quạ hiện nay là sản phẩm được khách hãng rất ưa chuộng, vì vậy có rất nhiều hãng sản xuất khác nhau với những thiết kế thông minh, đem lại giá trị sử dụng tốt nhất cho người sử dụng. Một số hãng nổi bật như: Hoffmann, Knipex, Stanley,…

– Những sản phẩm này đã được qua kiểm định nghiêm ngặt nhằm đáp ứng được những yêu cầu khắt khe chất lượng cũng như đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

Ứng dụng của kìm mỏ quạ

– Tuỳ vào mục đích sử dụng thì bạn có thể lựa chọn những loại kìm mỏ quạ có kích thước khác nhau, giúp tối ưu hiệu quả cho công việc. Với dụng cụ cầm tay này, công việc của bạn sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn.

Tuỳ vào mục đích sử dụng thì bạn có thể lựa chọn những loại kìm mỏ quạ có kích thước khác nhau
 – Kìm mỏ quạ chất lượng cao thường được sử dụng để kẹp, giữ, cắt vật dụng… với các loại máy móc, thiết bị điện, cơ khí. Được Ứng dụng trong ngành công nghiệp chế tạo, cơ khí, sửa chữa, lắp ráp,… đem lại hiệu quả làm việc cực kì cao.
Trên đây là đôi nét về dụng cụ cầm tay kìm mỏ quạ chính hãng được sử dụng phổ biến cho các gia đình hay công nghiệp. Hy vọng bài viết sẽ bổ sung những kiến thức cần thiết cho bạn về loại dụng cụ cầm tay hữu ích này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0968257816