Top những bộ dụng cụ đa năng cho gia đình được ưa chuộng nhất hiện nay

Bộ dụng cụ đa năng hiện nay đã và đang là những vật dụng không thể thiếu trong những gia đình và các ngành sửa chữa và lắp đặt công nghiệp. Để đáp ứng được nhu cầu thiết yếu này, những hãng sản xuất dụng cụ cầm tay lần lượt thành lập và cho ra đời nhiều loại sản phẩm dụng cụ đa năng cầm tay khác nhau. Vậy những bộ dụng cụ đa nào sử dụng cho gia đình được ưa chuộng nhất hiện nay. Tại bài viết dưới đây, mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về những bộ dụng cụ này nhé!

Xem thêm: Ưu và nhược điểm của dụng cụ cầm tay của Đức thương hiệu Bosh

Top những bộ dụng cụ đa năng cho gia đình được ưa chuộng nhất hiện nay

Những bộ dụng cụ cầm tay cho gia đình được ưu tiên hàng đầu với tiêu chí như: thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, chất liệu tốt, độ bền cao, giá cả hợp lí và sử dụng được cho nhiều công việc khác nhau.

Máy khoan Bosch GSB 13 RE

Máy khoan Bosch GSB 13 RE
Đây là chiếc máy khoan có công suất là 650W có thể hoat động tốt trong nhiều công việc và môi trường khác nhau. Hơn nữa, thiết bị cầm tay này còn có tính năng khoá tự động, vít tự khoan, kiểm soát nguồn, điều khiển tốc độ điện tử,… Cùng với đó là 100 chi tiết trông bộ dụng cụ giúp bạn hoàn thành tốt công việc vặt cho gia đình mình.

Bộ dụng cụ đa năng Dremel 3000

Bộ Dụng Cụ Đa Năng Dremel 3000 là bộ dụng cụ có khả năng đánh bóng, làm sạch những chi tiết bằng bạc, đồng, trang sức. Thiết bị này có thể mài những bề mặt vật liệu sau khi cắt.

Bộ máy khoan cầm tay 103 món DIY103

Đây là bộ máy khoan được thiết kế nhỏ gọn, những vật dụng được xếp gọn gàng trong 1 chiếc vali nhựa. Với máy khoan cầm tay DIY103, bạn có thể bắn vít hoặc khoan để phục phục cho công việc lắp đặt hoặc sửa chữa trong gia đình.

Xem thêm: Mua dụng cụ cầm tay của Đức chính hãng ở đâu?

Bộ dụng cụ đa năng 9 món IN.35-003

Bộ dụng cụ đa năng 9 món IN.35-003

Đây là một bộ dụng cụ đa năng giá rẻ với thiết kế nhỏ gọn với 9 dụng cụ thông dụng khác nhau gồm búa, kìm, tua vít 2 cạnh,… giúp bạn thực hiện những công việc cơ bản một cách dễ dàng.

Trên đây là một số bộ dụng cụ đa năng cho gia đình được ưa chuộng nhất hiện nay. Hy vọng với bài viết này, bạn sẽ chọn được cho gia đình mình những bộ dụng cụ đa năng phù hợp nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0968257816